Xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook với add-on Friend Remover Pro

Thứ năm - 20/07/2017 03:29

Friend Remover Pro

Friend Remover Pro
ShareICT.net - Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng  nhất hiện nay, thông qua Facebook chúng ta cũng có thể kết bạn, chia sẻ thông tin cá nhân của mình với nhau. Facebook sẽ giới hạn cho chúng ta kết bạn khoảng 5000 người khi danh sách đầy thì sẽ không thể kết bạn thêm.
Bây giờ các bạn muốn thanh lọc xóa những bạn bè không quen, ít tương tác hay những người bạn hay làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc của bạn để nhường chỗ cho những người bạn bè mới của mình thì phải làm sao? Nếu làm thủ công thì các bạn phải xóa từng người một, nếu danh sách có cả nghìn bạn bè thì sẽ rất là mất thời gian. Hôm nay, ShareICT xin mạo muội chia sẻ cùng các bạn add-on Friend Remover Pro giúp chúng ta có thể xóa, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.
 Friend Remover Pro: Đây là add-on dành cho trình duyệt Google Chrome và CocCoc, rất tiếc là nó không dùng cho firefox nhưng không sao đâu vì Google Chrome và CocCoc cũng là những trình duyệt rất quen thuộc với chúng ta đúng không? Thôi nói nhiều quá, chúng ta vào phần chính nào.
Để làm được điều này các bạn hãy làm như sau:
- Bước 1: Các bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY để cài đặt tiện ích mở rộng Friend Remover Pro cho trình duyệt web: nhấn vào ADD TO CHROME > nhấn vào Add extension để cài đặt.
 
Friend Remover Pro


Xem thêm: 
Facebook tools - Tiện ích đa chức năng dành cho Facebook
Mời tất cả bạn bè like Fanpage bằng 1 click chuột với Invite All Friends on Facebook
Chia sẻ tài khoản Facebook, Gmail không cần mật khẩu với AccessURL

- Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn hãy click vào icon ở nhỏ ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt web bạn đang sử dụng.
Friend Remover Pro 1

- Bước 3: Khi mở Friend Remover Pro thì danh sách toàn bộ bạn bè của bạn sẽ được liệt kê ra. Để xóa bạn bè các bạn chỉ cần chọn vào người bạn cần xóa, nếu muốn tìm kiếm bạn bè thì nhập vào ô Filter friends, còn nếu muốn xóa hết thì chọn vào mục Select All để chọn toàn bộ danh sách, cuối cùng là nhấn Remove Friends để xóa. Sau khi nhấn Remove Friends sẽ có một thông báo là các bạn có chắc xóa bạn bè này không? thì hãy chọn đồng ý nhé.
 
Friend Remover Pro 2

+ Nếu muốn bỏ lựa chọn thì các bạn thì hãy click vào tên bạn bè tại mục Friends Selected for Removal hoặc nhấn unselect để hủy toàn bộ lựa chọn.
 
Friend Remover Pro 3


Trên là chia sẻ của mình về add-on Friend Remover Pro giúp các bạn có thể hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook một cách nhanh chóng, không mất thời gian chút nào phải không? nếu các bạn biết thêm tiện ích nào thì khác thì háy cùng ShareICT chia sẻ nhé, hy vọng bài viết sẽ có ích cho nhiều bạn. Chúc các bạn thành công!

Tác giả bài viết: ShareICT

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 100 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây