Chia sẻ tài khoản Facebook, Gmail không cần mật khẩu với AccessURL

Thứ ba - 28/02/2017 19:35
Shareict.net - Các bạn muốn chia sẻ tài khoản mạng xã hội Facebook của mình cho bạn bè, thông thường để chia sẻ thì các bạn phải cung cấp tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Việc chia sẻ như vậy không khác gì chúng ta đã cho không tài khoản của mình rồi, thật là khó phải không?
Nhưng các bạn không còn phải lo lắng về những bất cập này nữa nhé, giờ đã có công cụ để làm được điều này rồi. Hôm nay, Shareict.net sẽ chia sẻ cùng các bạn công cụ AccessURL, đây là công cụ giúp các bạn có thể chia sẻ tài khoản Facebook của mình với người khác mà không cần cung cấp mật khẩu. Ngoài ra, tiện ích này còn có thể chia sẻ các tài khoản như VIP Fshare, Twitter, Gmail, HD online,...mà không sợ bị thay đổi mật khẩu của tài khoản. Thật là tuyệt phải không các bạn!smiley
Các bạn có thể tham khảo Add-on về Facebook sau cũng có thế có ích cho các bạn

Mời tất cả bạn bè like Fanpage bằng 1 click chuột với Invite All Friends on Facebook
Bảo vệ Facebook với add-on J2TeaM Security

Để làm được điều này thì các bạn hãy làm như sau:
Trong bài này, mình sẽ thực hiện trên trình duyệt Google Chrome còn các trình duyệt Coccoc, Yandex, Opera và một số trình duyệt khác thì các bạn làm tương tự thôi. Nếu các bạn đang sử dụng  trình duyệt Firefox thì vào địa chỉ này để cài đặt nhé.
- Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy vào  cài đăt add-on AccessURL vào trình duyệt của các bạn bằng cách:
+ Nhấn vào thêm vào Chrome (Add to Chrome) > Thêm vào tiện ích.
 
Chia sẻ tài khoản Facebook, Gmail
 
add-on AccessURL
 
- Bước 2: Khi thêm tiện ích xong sẽ chuyển đến trang đăng ký tài khoản AccessURL hãy đăng ký một tài khoản miễn phí nhé! Tại đây các bạn phải nhập đầy đủ thông tìn họ tên, email, mật khẩu vào biểu mẫu rồi nhấn vào Create Account.
 
add-on AccessURL
 
- Bước 3: Điều kiện đầu tiên để chia sẻ tài khoản cho bạn bè được thì hai người đều phải cài add-on AccessURL. Nếu thỏa mãn điều kiện này kiện thì các bạn hãy làm như sau:
+ Đăng nhập vào tài khoản Facebook, Gmail...
+ Các bạn phải đăng nhập vào các bạn có nhìn thấy biểu tượng hình chữ "A" bên góc phải của trình duyệt không? hãy nhấp vào đó lựa chọn chia sẻ 24 giờ, 1 tuần, mãi mãi và nhấn Create  AccessURL. Lúc này sẽ có một địa chỉ ngẫu nhiên được tạo ra các bạn hãy copy dòng địa chỉ đó để chia sẻ cho bạn bè của mình nhé. 
 
add-on AccessURL
 
Các bạn hãy yên tâm AccessURL sẽ không lưu trữ tài khoản của các bạn, dữ liệu của các bạn sẽ được mã hóa theo tiêu chuẩn AES.  Với tiện AccessURL, các các bạn có thể nhờ người thân bạn bè của mình quản lý giùm Facebook mà không cần phải lo lắng bị thay đổi mật khẩu khi chia sẻ tài khoản, khi hết thời gian thì liên kết sẽ tự động bị vô hiệu hóa.
Để lấy lại quyền truy cập tài khoản trước thời hạn thì các bạn hãy làm như sau:
Các bạn hãy đăng xuất tài khoản mà mình đã đăng ký hoặc vào phần Manage Access URLs của AccessURL ( có thể  nhấp vào link http://accessurl.com/manage-urls cho nhanh) , sau đó nhấn Delete để xóa bỏ các liên kết đã chia sẻ trước đó nhé.
 
add-on AccessURL


Trên là chia sẻ của mình về cách chia sẻ tài khoản Facebook, Gmail... không cần mật khẩu với add-on AccessURL, tiện ích này rất là tiện lợi khi các bạn bận công việc không thể chăm sóc FB, kiểm tra Email... của mình thì có thể nhờ người khác làm giùm rồi hoặc là chia sẻ các tài khoản VIP upload Fshare.... cho bạn bè hình sài chung. Các bạn còn biết thêm tiện ích nào nữa không hay cùng nhau chia sẻ nhé, hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!yes
Chú ý: Vui lòng dẫn nguồn "ShareICT.net" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
- Các bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thao tác. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp khó khăn thì hãy bình luận bên dưới bài viết nhé.
- Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy LIKE và ĐÁNH GIÁ bài viết phía dưới của mình và hãy thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất của mình nha! Chân thành cảm ơn!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 175 trong 35 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 35 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây