Bảo vệ Facebook với add-on J2TeaM Security

Thứ ba - 22/11/2016 09:05
Shareict.net - Trong chúng ta ai cũng sử dụng mạng xã hội Facebook đúng không? nhưng ít ai chú ý đến việc bảo vệ Facebook hiệu quả. Add-on J2TeaM Security giúp các bạn làm việc này tự động chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp chúng ta  tránh khỏi các trang web lừa đảo. Hãy cùng Shareict.net tìm hiểu nhé!
Bảo vệ Facebook với add-on J2TeaM Security
J2TeaM Security là một add-on đươc phát triển từ add-on Facebook Protector của tác giả người Việt Nam tên là Mạnh Tuấn trưởng nhóm J2TeaM, đây là một nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật và lập trình viên hoạt động tự do tại Việt Nam. Add-on J2TeaM Security kế thừa tính năng chính của add-on Facebook Protector (add-on này tác giả đã ngừng phát triển vì lý do bản quyền) đó là bảo vệ người dùng Facebook khỏi các website lừa đảo (scam), giả mạo (phishing), và các trang chứa mã độc (malware) với ý đồ xấu. So với Facebook Protector thì J2TeaM Security còn phát triển thêm những tính năng mới giúp bảo mật tài khoản tốt hơn và giúp người dùng có thể ẩn mình trên Facebook.
Có nhiều bạn nghĩ là cứ nghĩ tắt tính năng trò chuyện trên Facebook là bạn bè sẽ không thấy các bạn? Không phải thế đâu, bạn bè vẫn có thể biết được bạn đang hoạt động hay không bằng cách nhìn vào thời gian online cuối cùng trên FB của các bạn (active time) đó.
Vậy làm sao để chúng ta có thể ẩn mình đây mà không cho bạn bè thấy? điều này rất đơn giản các bạn chỉ cần cài đặt add-on J2TeaM Security thôi thì vấn đề này sẽ được giải quyết.
Trong bài viết này mình chỉ chia sẻ với các bạn tính năng của nó với thôi còn những tính năng cũ các bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Các tính năng của add-on J2TeaM Security
-  Giúp chúng ta bảo vệ thời gian thực
-  Sử dụng cơ sở dữ liệu online.
-  Giúp chặn Clickjacking.
-  Tính năng chặn self XSS trên Facebook.
-  Tính năng chặn đã xem trong trò chuyện.
-  Tính năng chặn đang trả lời trong trò chuyện.
-  Tính năng chặn đang trả lời trong bình luận.
-  Tính năng chặn Facebook pixel.
-  Tính năng chặn tự động đánh dấu vị trí (check in).
-  Tính năng dừng dòng thời gian trên Facebook.
-  Tính năng hiển thị thời gian truy cập Facebook.
Và còn một số tính năng khác.

Hướng dẫn sử dụng add-on J2TeaM Security

- Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy cài đặt tiện ích J2TeaM Security  bằng cách nhấn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) > Add extension. Các trình duyệt khác các bạn làm tương tự nhé.
 
add-on J2TeaM Security

- Bước 2: Nếu các bạn muốn ẩn danh hoàn toàn trên Facebook thì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng J2TeaM Security ở góc phải trình duyệt web và check vào các tùy chọn:
+  Chặn đã xem trong trò chuyện.
+  Chặn đang trả lời trong trò chuyện.
+  Chặn đang trả lời trong bình luận.
+  Chặn Facebook pixel.
+  Chặn tự động đánh dấu vị trí (check in).
 
add-on J2TeaM Security
 
Bây giờ các bạn có thể thoải mái mà online Facebook mà không sợ bị phát hiện rồi nhé!
Ngoài ra, để hạn chế tối đa việc bị hack tài khoản khi các bạn lỡ truy cập vào các website giả mạo, lừa đảo và chứa mã độc, các bạn chỉ cần check chọn vào ô bảo vệ theo thời gian thực (Real-time protection), ô sử dụng cơ sở dữ liệu online (Use online database) và ô chặn nút like ẩn (Anti-Clickjacking).
 
add-on J2TeaM Security
 
 
 
Trên là những chia sẻ của mình về tiện ích J2TeaM Security giúp bảo vệ tài khoàn Facebook của các bạn được tốt hơn, các bạn còn biết tiện ích nào nữa không? hãy cùng nhau chia sẻ. Hy vọng bài viết này có ích cho các bạn, chúc các bạn thành công!
Chú ý: Vui lòng dẫn nguồn "ShareICT.net" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
- Các bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thao tác. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp khó khăn thì hãy bình luận bên dưới bài viết nhé.
- Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy LIKE và ĐÁNH GIÁ bài viết phía dưới của mình và hãy thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất của mình nha! Chân thành cảm ơn!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 187 trong 38 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 38 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây